Có nên thay sên có phốt cho xe Winner X không?

Ngày 10/01/2022
Trên thị trường nhông sên dĩa hiện nay thì thực tế là rất đa dạng, có rất nhiều chủng loại cũng như kích thước khác nhau vì vậy mà làm rất nhiều anh em không biết phải lựa chọn nhông sên dĩa thay thế cho xe như thế nào. Một trong những vấn đề mà những anh em sở hữu Winner X nói chung cũng như các anh em biker nói riêng quan tâm hơn hết đó là nên sử dụng sên xe có phốt cho Winner X hay không và sên xe có phốt cao su thì có những ưu nhược điểm nào?
 
Co nên thay sên co phôt cho xe winner x không - 1
Thay sên xe có phốt cho Winner x nên hay không?

Vậy nên bài viết này mình sẽ đi sâu phân tích về vấn đề Có nên thay sên có phốt cho xe Winner X không? để anh em có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như biết cách lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng của bản thân!

► Xem thêm các sản phẩm nhông sên dĩa

Các ưu và nhược điểm của sên xe có phốt cao su


1. Sên phốt cao su là gì?

- Sên có phốt cao su là loại sên có trang bị thêm các vòng phốt cao su giữa điểm tiếp súc của các má sên ngay các mắt sên.

2. Ưu điểm

- Do được trang bị các vòng phốt cao su nên khi hoạt động dòng sên này sẽ giảm thiếu tiếng ồn cũng như hạn chế rất nhiều lực ma sát giữa các mắt sên với nhau. Vì vậy khiến dòng sên có phốt này trở nên bền bỉ, lâu giản sên và cho lực tải lớn hơn.

 

Co nên thay sên co phôt cho xe winner x không - 2


3. Nhược điểm

- Bởi vì có thêm các phốt cao su nằm trong các mắt sên nên khả năng truyền lực từ động cơ sẽ không thể tốt như các loại sên thường cũng như sẽ nặng nề hơn khiến cám giác lái của người điều khiển không quá mượt mà.


► Xem thêm các sản phẩm nhông sên dĩa Winner x

Có nên thay sên xe có phốt cao su cho Winner X hay không?


1. Trường hợp "nên"

- Thì đầu tiên mình sẽ nói về trường hợp nên dùng sên có phốt cho Winner X và tại sao lại như vậy? Như các ưu điểm mà mình đã nêu ở trên như với khả năng êm ái, giảm tiếng ồn, giảm sự ma sát giữa các má sên và cho ra độ bền cao, nên không cần phải bảo dưỡng quá thường xuyên nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường thì dòng sên này sẽ rất phù hợp với các bạn dùng xe thường xuyên đi các cung đường dài hoặc thường đi các tour phượt xa.

► Tham khảo các sản phẩm sên xe có phốt cao su
 

 
 


2. Trường hợp "không nên''

- Đối với các bạn chỉ dùng xe để đi làm trong thành phố hoặc tần xuất sử dụng xe không quá nhiều thì theo mình là không nên thay sên xe có phốt cho Winner X. Bởi vì chỉ di chuyển trong thành phố thì không cần loại sên có lực tải quá lớn và nặng nề, thay vào đó các bạn nên lựa chọn dòng sên thường để có sự nhẹ nhàng uyển chuyển hơn khi đi các cung đường phố.


► Tham khảo các sản phẩm sên xe không phốt cao su
 

 
 

 

Co nên thay sên co phôt cho xe winner x không - 3

Mua nhông sên dĩa ở đâu để đảm bảo chất lượng


Với sự thấu hiểu về tất cả nhu cầu của quý khách hàng ở khắp nơi cũng như những băn khoăn mà quý khách có thể gặp khi lựa chọn phụ tùng thay thế cho xế cưng của mình thì Trung tâm nhông sên día chính hãng - nhongsendia.vn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng cũng như triển khai đội ngủ nhân viên tư vấn tận tình. Mong muốn rằng luôn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với tiêu chí làm cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất với các dịch vụ cũng như sản phẩm thì nhongsendia.vn đáp ứng tất cả như cầu mua hàng online ngay trên website và các cửa hàng ở khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận. Mong rằng sau bài viết 
Có nên thay sên có phốt cho xe Winner X không? thì mọi người đã bổ sung thêm những kinh nghiệm hữu ích về vấn đề chăm sóc xe của bản thân.
 
Co nên thay sên co phôt cho xe winner x không - 4
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn