Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật:

Chúng tôi luôn hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin khách hàng như một phần của sự chăm sóc khách hàng.Bởi vì thông tin khách hàng giúp chúng ta tốt hơn và chuyên nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng, đem lại vui hơn khi mua sắm trang web, tiện lợi hơn, và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.Những điều khoản liên quan đến trang web của chúng tôi. Bạn tình nguyện chấp nhận các điều khoản dưới đây.1 mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Những dữ liệu thu thập được trên website của chúng tôi là tên đầy đủ, s ố điện thoại và địa chỉ.Đây là thông tin chúng tôi cần các thành viên cung cấp để liên lạc, thông báo, hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng hóa cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh to án, chúng t ôi chỉ lưu lại các chi tiết trong lệnh thanh toán của thành viên, chứ không phải thông tin tài khoản của thành viên (chúng tôi không cần phải nhập thông tin này).

Các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời về việc sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm an ninh và giữ thông tin bên ngoài để có thể có biện pháp thích đáng.

Tất cả thông tin khách hàng được lưu giữ để duy trì dịch vụ khách hàng.Thông tin bao gồm những thông tin được cung cấp bởi khách hàng qua trang đầy thông tin và trình duyệt của khách hàng.2 Trongphạm vi sử dụng thông tin: công ty sử dụng thông tin của thành viên để: cung cấp dịch vụ cho thành viênGửi thông báo các hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên và các trang web- ngăn chặn các hoạt động làm tổn hại tài khoản người dùng của thành viên hay giả thành viên-Nhân viên liên lạc và điều khiển trong trường hợp đặc biệt...Không dùng thông tin cá nhân của thành viên cho mục đích khác ngoài việc xác nhận và liên lạc với các giao dịch website
 -  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin :
Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ thành viên. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.
 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân : 
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách hàng là địa chỉ tại công ty chúng tôi, địa chỉ bên dưới website. Khi Quý khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin, vui lòng xin liên hệ email hoặc điện thoại tại trang Liên Hệ của chúng tôi.
 
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :
Khách hàng có thể gởi yêu cầu qua email để thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.
 
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :
Không mua bán, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên, ngoại trừ cơ quan Pháp Luật. Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy định về thông tin của Nhà Nước. Bảo vệ thông tin và quyền lợi của khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Khi thành viên đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng :

Khi khách hàng có phàn nàn hay câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ và sử dụng.Xin hãy liên lạc với chúng tôi qua email và điện thoại liệt kê trên trang liên lạc.Chúng tôi sẽ xử lý đơn khiếu nại càng sớm càng tốt.
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)