Tư vấn nhông sên dĩa

Honda Winner thay sên Stb và nhông dĩa Recto có tốt không?
Ngày 17/09/2020
Honda Winner hiện tại thì đã chẳng còn quá xa lạ với anh em biker khi mà đã có đến 2 version được bán chính hãng tại thị trường VN và việc chọn một bộ nhông sên dĩa cho Winner cũng thực sự rất dễ dàng ở thời điểm hiện tại, vì đã có quá nhiều người sử dụng và trải nghiệm qua rất nhiều sản phẩm.
Tại sao nhông sên dĩa Wave Alpha bị kêu lọc cọc và cách khắc phục
Ngày 15/09/2020
Nhông sên dĩa Wave Alpha là bộ phận rất quan trọng trên xe nhưng lại là bộ phận rất nhanh và dễ bị mài mòn nhất vì đây là bộ phận hoạt động với tần xuất rất cao và nếu như mọi người không bảo dưỡng đúng cách thì sẽ gây ra những trục trặc khiến chúng ta khó chịu cũng như giảm tuổi thọ bộ phận này nghiêm trọng.
Chọn mua nhông sên dĩa Wave Blade nên thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Nhông sên dĩa trên một chiếc xe máy có thể nói là bộ phận cực kì quan trọng vì nó quyết định đến khả năng vận hành của xe rất nhiều. Nhông sên dĩa Wave Blade cũng vậy, khi thay thế thì cũng cần phải quan tâm đến chuyện chọn loại nhông sên dĩa tốt cho Wave Blade để đảm bảo hiệu xuất của xe.
Chọn mua nhông sên dĩa Wave Alpha nên thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Dù đã ra mắt đã rất lâu trước đây nhưng Wave Alpha vẫn là dòng xe số rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta hiện nay, với thiết kế trẻ trung, gọn gàng nhưng vẫn sỡ hữu khối động cơ mạnh mẽ và bền bỉ.
Thông số nhông sên dĩa Wave Blade bao nhiêu? Thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Nhông sên dĩa trên một chiếc xe máy có thể nói là bộ phận cực kì quan trọng vì nó quyết định đến khả năng vận hành của xe rất nhiều. Nhông sên dĩa Wave Blade cũng vậy, khi thay thế thì cũng cần phải quan tâm đến chuyện thông số nhông sên dĩa Wave Blade cũng như nên thay loại nhông sên dĩa nào để xe đạt hiệu xuất tốt nhất khi vận hành.
Thông số nhông sên dĩa Wave Alpha bao nhiêu? Thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Dù đã ra mắt đã rất lâu trước đây nhưng Wave Alpha vẫn là dòng xe số rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta hiện nay, với thiết kế trẻ trung, gọn gàng nhưng vẫn sỡ hữu khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.
Bảo dưỡng sên xe máy đúng cách đơn giản
Ngày 04/09/2020
Chủ đề vệ sinh bảo dưỡng nhông sên dĩa thực ra đã không còn quá lạ với những anh em biker cũng như những người sử dụng xe máy phổ thông, bởi vì chủ đề này đã được nói đến rất nhiều ở những trang mạng xã hội và các group về xe cộ khác nhau.
Sên xích xe máy quá căng có sao không?
Ngày 03/09/2020
Đây là một có hỏi tưởng chừng như là dễ và ai cũng có thể nói rằng mình hiểu hết về cách căn sên như thế nào là đúng, hầu hết thì mọi người chỉ tự căn sên hoặc đem ra tiệm sửa xe để thợ làm nhưng thường thì mọi người chỉ canh sên theo cảm giác và điều đó thì không đúng chút nào với yêu cầu kĩ thuật mà nhà sản xuất đưa ra.
Dây sên xe máy bị kêu và cách khắc phục
Ngày 03/09/2020
Về vấn đề tại sao nhông sên dĩa xe may bị kêu lọc cọc khi xe di chuyển có lẽ đây không là câu chuyện của riêng ai, mà thực tế đây là vấn đề sảy ra rất nhiều với những người sử dụng xe máy hằng ngày.
Top 4 nhông sên dĩa xe Dream tốt nhất năm 2020
Ngày 26/08/2020
Nhắc đến Honda Dream chúng ta có thể nói rằng nó là huyền thoại và cũng là giấc mơ của biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam. Trãi qua một chặng dài phát triển thì Honda Dream cũng đã có rất nhiều sự thay đổi qua nhiều mẫu xe khác nhau.
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn