Tư vấn nhông sên dĩa

Sên có phốt cao su nên thay cho xe nào phù hợp?
Ngày 06/10/2020
Sên xe có phốt cao su là khái niệm thực sự còn rất mới mẻ với đại đa số người dùng hiện nay bởi dòng sên có phốt cao su có những đặc tính riêng biệt và chỉ thật sự phát huy được hết tác dụng khi sử dụng đúng cho một dòng xe nhất định.
Cách phân biệt Sên có phốt cao su và sên không phốt
Ngày 06/10/2020
Khái niệm sên xe máy có phốt cao su có lẻ là bình thường đối với anh em biker nhưng vẫn còn khá xa lạ với hầu hết những người sử dụng xe máy bình thường. Vì loại sên này có những đặc điểm tính năng riêng biệt mà những người sử dụng xe phổ thông không cần thiết phải dùng tới.
Có nên thay sên có phốt cho xe Winner X không?
Ngày 01/10/2020
Trên thị trường nhông sên dĩa hiện nay thì thực tế là rất đa dạng, có rất nhiều chủng loại cũng như kích thước khác nhau vì vậy mà làm rất nhiều anh em không biết phải lựa chọn nhông sên dĩa thay thế cho xe như thế nào.
Honda Winner thay sên Stb và nhông dĩa Recto có tốt không?
Ngày 17/09/2020
Honda Winner hiện tại thì đã chẳng còn quá xa lạ với anh em biker khi mà đã có đến 2 version được bán chính hãng tại thị trường VN và việc chọn một bộ nhông sên dĩa cho Winner cũng thực sự rất dễ dàng ở thời điểm hiện tại, vì đã có quá nhiều người sử dụng và trải nghiệm qua rất nhiều sản phẩm.
Tại sao nhông sên dĩa Wave Alpha bị kêu lọc cọc và cách khắc phục
Ngày 15/09/2020
Nhông sên dĩa Wave Alpha là bộ phận rất quan trọng trên xe nhưng lại là bộ phận rất nhanh và dễ bị mài mòn nhất vì đây là bộ phận hoạt động với tần xuất rất cao và nếu như mọi người không bảo dưỡng đúng cách thì sẽ gây ra những trục trặc khiến chúng ta khó chịu cũng như giảm tuổi thọ bộ phận này nghiêm trọng.
Chọn mua nhông sên dĩa Wave Blade nên thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Nhông sên dĩa trên một chiếc xe máy có thể nói là bộ phận cực kì quan trọng vì nó quyết định đến khả năng vận hành của xe rất nhiều. Nhông sên dĩa Wave Blade cũng vậy, khi thay thế thì cũng cần phải quan tâm đến chuyện chọn loại nhông sên dĩa tốt cho Wave Blade để đảm bảo hiệu xuất của xe.
Chọn mua nhông sên dĩa Wave Alpha nên thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Dù đã ra mắt đã rất lâu trước đây nhưng Wave Alpha vẫn là dòng xe số rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta hiện nay, với thiết kế trẻ trung, gọn gàng nhưng vẫn sỡ hữu khối động cơ mạnh mẽ và bền bỉ.
Thông số nhông sên dĩa Wave Blade bao nhiêu? Thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Nhông sên dĩa trên một chiếc xe máy có thể nói là bộ phận cực kì quan trọng vì nó quyết định đến khả năng vận hành của xe rất nhiều. Nhông sên dĩa Wave Blade cũng vậy, khi thay thế thì cũng cần phải quan tâm đến chuyện thông số nhông sên dĩa Wave Blade cũng như nên thay loại nhông sên dĩa nào để xe đạt hiệu xuất tốt nhất khi vận hành.
Thông số nhông sên dĩa Wave Alpha bao nhiêu? Thay loại nào tốt?
Ngày 15/09/2020
Dù đã ra mắt đã rất lâu trước đây nhưng Wave Alpha vẫn là dòng xe số rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta hiện nay, với thiết kế trẻ trung, gọn gàng nhưng vẫn sỡ hữu khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.
Bảo dưỡng sên xe máy đúng cách đơn giản
Ngày 04/09/2020
Chủ đề vệ sinh bảo dưỡng nhông sên dĩa thực ra đã không còn quá lạ với những anh em biker cũng như những người sử dụng xe máy phổ thông, bởi vì chủ đề này đã được nói đến rất nhiều ở những trang mạng xã hội và các group về xe cộ khác nhau.
 1 2 3 »
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn