Chọn mua nhông sên dĩa Wave Blade nên thay loại nào tốt?

Ngày 10/01/2022

Nhông sên dĩa trên một chiếc xe máy có thể nói là bộ phận cực kì quan trọng vì nó quyết định đến khả năng vận hành của xe rất nhiều. Nhông sên dĩa Wave Blade cũng vậy, khi thay thế thì cũng cần phải quan tâm đến chuyện chọn loại nhông sên dĩa tốt cho Wave Blade để đảm bảo hiệu xuất của xe.

Vậy Chọn mua nhông sên dĩa Wave Blade nên thay loại nào tốt? thì nhongsendia.vn sẽ giải đáp cho tất cả mọi người ở bài viết dưới đây.
 

Chọn mua nhông sên dĩa wave blade nên thay loại nào tốt - 1
Chọn mua nhông sên dĩa Wave Blade loại nào tốt?

Thông số nhông sên dĩa Wave Blade


Thông số nhông sên dĩa Wave Blade zin theo xe mà nhà sản xuất đưa ra đó là:

+ Nhông trước: 14T
+ Dĩa sau: 36T
+ Sên xe: 9mm

* Một vài kinh nghiệm chọn nhông sên dĩa tốt cho Wave Blade giành cho các bạn nữa đó là: Nếu thường xuyên hoạt động trong thành phố và muốn xe 
có những cú đề pa mạnh mẽ thì các bạn nên lên dĩa sau 38T. Còn những bạn thường xuyên chạy những cung đường trường hoặc tour xa thì có thể giữ nguyên zin hoặc tăng răng nhông lên 15T để xe mượt mà hơn ở tốc độ cao. Về phần sên xe thì nếu các bạn nào yêu thích sự chắc chắn bên bì thì nên dùng loại sên 10mm, thay vào đó loại sên này khá là nặng nề hơn sên 9mm nhé!

Chọn mua nhông sên dĩa wave blade nên thay loại nào tốt - 2

Thay nhông sên dĩa nào tốt cho Wave Blade?


1. Nhông sên dĩa SSS cho Wave Blade

Nhông sên dĩa SSS cho Wave Blade 
làm bằng hộp kim thép cao cấp cho độ bền cực cao và hoàn hảo, các bánh răng lâu bị mài mòn hơn, chịu được áp lực lớn. Kèm theo nhông dĩa là sợi sên 9 ly đã được bôi trơn sẵng khắp các ngóc ngách của sợi sên. Tất cả những điều này góp phần tạo nên một hệ truyền động hoàn hảo, tuổi thọ cao.

Sản phẩm của nhông sên dĩa SSS cho Wave
Blade đang được rất nhiều Biker tin dùng với chất lượng tuyệt vời, đồ bền cao, vận hành êm ái cùng với thiết kế cũng khá ấn tượng.

2. Nhông sên dĩa DID cho Wave Blade 

Nhông sên dĩa DID vàng cho Wave Blade có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao nhờ sử dụng công nghệ  nhiệt luyện và cường lực dập tăng khả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau.

Nhông sên dĩa DID cho Wave 
Blade có ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo hoạt động êm ái, mạnh mẽ nhờ sử dụng phương pháp lót trục đúc liền (solid bush) dập nguội các đoạn kim loại cứng, đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng cho xích cứng, liền mạch và không có mối nối, bề mặt nhẵn mịn.

3. Sên vàng STB 428HDS 9 ly cho Wave Blade 

Sên vàng STB HDS 9ly được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của TaiWan đạt tiêu chuẩn ISO, chất lượng rất ổn định với tuổi thọ trên 20.000km và màu vàng cực nổi bật, các lá thép được trui luyện bền chắc, dẽo dai. Ngoài ra Sên vàng STB HDS 9ly có thể hoạt động xuyên suốt trong 1000km mà không cần phải tăng sên.
 

4. Sên DID vàng 428D (9 mm) cho Wave Blade 

Sên DID vàng 428D (9 mm) cho Wave Blade có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao nhờ sử dụng công nghệ  nhiệt luyện và cường lực dập tăng khả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau.

Sên DID vàng 428D (9 mm) cho Wave
Blade có ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo hoạt động êm ái, mạnh mẽ nhờ sử dụng phương pháp lót trục đúc liền (solid bush) dập nguội các đoạn kim loại cứng, đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng cho xích cứng, liền mạch và không có mối nối, bề mặt nhẵn mịn.

5. Sên DID vàng 428HD (10 mm) cho Wave Blade 

Sên DID vàng 428HD (10 mm) cho Wave Blade cũng có xuất sứ và chất lượng đến từ Nhật Bản như người anh em 9mm của mình, nhưng với sên DID 10mm còn tăng cường thêm lực tải lớn hơn rất nhiều cùng với đó là độ bền tăng cao còn độ giản sên thì rất thấp. Đi đôi với chất lượng tuyệt vời như vậy thì sản phẩm này còn có nhược điểm là khá nặng vì các là thép dày hơn rất nhiều.

⇒ Tham khảo thêm một số loại nhông sên dĩa Wave Blade

Mua nhông sên dĩa xe máy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện tại trung tâm nhông sên dĩa chính hãng nhongsendia.vn đang kinh doanh rất nhiều các sản phẩm nhông sên dĩa chính hãng và những sản phẩm vệ sinh bảo dưỡng nhông sên dĩa Wave Blade chất lượng.
Chọn mua nhông sên dĩa wave blade nên thay loại nào tốt - 3

Quý khách có thể truy cập vào trang web nhongsendia.vn của trung tâm NSD chính hãng để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm nhông sên dĩa Wave Blade chất lượng hoặc có thể tra cứu các chi nhánh cửa hàng trên trang website và đến trực tiếp cửa hàng để cảm nhận sản phẩm thực tế cũng như được đội ngủ kĩ thuật tư vấn và lắp đặt tại chỗ.

Qua bài chia sẽ chi tiết trên của nhongsendia.vn chắc rằng quý khách đã có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề 
Chọn mua nhông sên dĩa Wave Blade nên thay loại nào tốt? và trang bị cho mình thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua NSD hữu ích. Trân trong cám ơn quý khách! 

NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn