Nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ (114L, Vàng)

Bộ nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ bằng thép với hoa văn cắt CNC, đảm bảo được độ cứng và độ bền, độ đồng tâm của sản phẩm. Với 3 bước gia công trên bề mặt: Xi chrome - phủ đồng thật - xi màu đảm bảo không phai màu đồng thời gia tăng khả năng chống ăn mòn oxi hóa nâng cao giá trị sử dụng cho sản phẩm. Bộ nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ thông số: 15T-36T- 428-114L (Vàng).
Dùng cho dòng xe: Sirius Jupiter Nhông sên dĩa X1R
360.000đ
  • Đơn vị: Bộ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
Thông tin chi tiết
Nhông sên dĩa X1R là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng xe gắn máy tại Việt Nam trong đó có sên X1R.

Bộ nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ bằng thép với hoa văn cắt CNC, đảm bảo được độ cứng và độ bền, độ đồng tâm của sản phẩm.

Nhông dĩa X-steel với chất liệu được làm bằng chất thép chuẩn được nhập khẩu từ Nhật Bản và tiêu chuẩn sản xuất được kiểm định chất lượng hàng đầu Châu Á.

Sên X1R có độ dày mắt sên cao (1.85-2.03mm). Sở hữu những mắt xích được nối lại với nhau một cách thấm mỹ cực chắc chắn, không rò rỉ, đảm bảo tuổi thọ màu sắc một khi gắn lên xe trông thật sang trọng góp phần làm nổi bật cả dàn chân.

Với 3 bước gia công trên bề mặt độc đáo: Xi chrome - phủ đồng thật - xi màu đảm bảo không phai màu đồng thời gia tăng khả năng chống ăn mòn oxi hóa nâng cao giá trị sử dụng cho sản phẩm.

* Nên định kỳ bảo dưỡng và bôi trơn cho sên mỗi 500km/ lần.

Nhông sên dĩa x1r cho sirius jupiter xăng cơ 114l vàng - 1
Nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ

Nhông sên dĩa x1r cho sirius jupiter xăng cơ 114l vàng - 2
Nhông xích X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ

Nhông sên dĩa x1r cho sirius jupiter xăng cơ 114l vàng - 3
Bộ NSD X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ

Nhông sên dĩa x1r cho sirius jupiter xăng cơ 114l vàng - 4
Không gian shop rộng rãi, khang trang, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo

Clip Review nhông sên dĩa X1R chính hãng

Thông số nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ:

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Số răng nhông: 15 răng
  • Số răng dĩa: 36 răng
  • Số mắt xích: 114 mắt
  • Dùng được cho: Sirius, Jupiter xăng cơ

Thay nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ chính hãng ở đâu?

Nếu nhông xích xe của bạn đã quá mòn và đến lúc cần phải thay mới mà bạn lại không biết nơi nào có bán nhông sên dĩa X1R vàng chính hãng chất lượng cao, giá rẻ.

Hãy đến Trung tâm nhông sên dĩa - nhongsendia.vn, đây sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể thay nhông dĩa cho xe mình.

Vì hiện tại, trung tâm đang kinh doanh các loại như: nhông sên dĩa DID, nhông dĩa Recto, nhông sên dĩa X1R, nhông dĩa Hodaka, nhông dĩa Akei.

Ngoài nhông sên dĩa X1R cho Sirius, Jupiter xăng cơ ra thì bạn còn có thể dễ dàng tìm được loại NSD X1R cho các xe khác như: Sirius, Jupiter,…
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm cùng loại

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn