Thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 giá bao nhiêu tiền?

Ngày 04/02/2023
Nhông xích xe Yamaha XSR 155 là bộ phận quan trọng của xe Yamaha XSR 155, chiếc xe có hoạt động trơn tru hay không toàn bộ là nhờ bộ nhông xích xe Yamaha XSR 155.

Vì phải hoạt động liên tục nên bộ NSD sẽ mòn theo năm tháng nên việc thay NSD thường xuyên là điều nên làm và điều làm nhiều người thắc mắc đó là mỗi lần Thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 giá bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo thông tin dưới đây!

Thay nhông xích xe yamaha xsr 155 giá bao nhiêu tiền - 1

Thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 giá bao nhiêu tiền?

Thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 thường giá tiền sẽ rơi vào tầm khoảng 500.000 – 600.000đ tùy vào loại NSD cũng như thương hiệu nhông sên dĩa.

Nhông xích xe Yamaha XSR 155 của các thương hiệu xe thường sẽ khác nhau nên giá tiền thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 cũng sẽ khác nhau.

Thay nhông xích xe yamaha xsr 155 giá bao nhiêu tiền - 2
 
>>> Nên các bạn hãy tham khảo giá tiền của một số loại nhông xích xe Yamaha XSR 155 phổ biển dưới đây:
 
 
 
 

Những thương hiệu nhông xích xe Yamaha XSR 155 nên chọn khi thay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhông xích xe Yamaha XSR 155 nhưng nếu không rành về nhông xích xe Yamaha XSR 155 thì AE có thể chọn nhầm những bộ nhông xích giả chất lượng kém khi thay có thể làm hư hỏng xe.

Sau đây là những thương hiệu nhông xích xe Yamaha XSR 155 các bạn nên chọn khi thay mới cho xe:
  • Nhông sên dĩa DID cho Yamaha XSR 155 – thương hiệu đến từ Nhật Bản, bộ NSD có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ.
  • Nhông sên dĩa Light Speed Racing cho Yamaha XSR 155 – thương hiệu của Việt Nam, bộ NSD Light làm bằng thép bền bỉ theo thời gian, sên được mạ vàng theo công nghệ xi mạ tiên tiến thế hệ mới.
  • Nhông sên dĩa SSS cho Yamaha XSR 155 – được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ Nhật Bản, bộ NSD làm bằng hợp kim thép cao cấp cho độ bền cực cao và hoàn hảo, các bánh răng lâu bị mài mòn hơn, chịu được áp lực lớn.
  • Nhông sên dĩa Recto cho Yamaha XSR 155 – được sản xuất tại Thái Lan với chất liệu từ thép cao cấp, mang đến độ bền cao nhưng giá thành lại rất vừa túi tiền với đa số khách hàng.

Thay nhông xích xe yamaha xsr 155 giá bao nhiêu tiền - 3

Mua nhông xích xe Yamaha XSR 155 chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua nhông xích xe Yamaha XSR 155 chính hãng thì hãy đến trung tâm nhông sên dĩa - nhongsendia.vn.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn cho bạn cụ thể hơn về loại sản phẩm nhông xích phù hợp với Yamaha XSR 155 và nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, trung tâm đang là nhà phân phối chính hãng của các hãng nhông sên dĩa nổi tiếng như: nhông sên dĩa SSSnhông dĩa Hodakanhông dĩa akeiNSD DID,....

Thay nhông xích xe yamaha xsr 155 giá bao nhiêu tiền - 4
 
Ở trên là những thông tin chia sẻ về Thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 giá bao nhiêu tiền? Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc biết giá thành và lựa chọn bộ NSD tốt cho xe của bạn.
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn