Nhông xích xe Yamaha XSR 155 bao lâu thì phải thay?

Ngày 29/12/2023
Nhông xích xe Yamaha XSR 155 sử dụng một khoản thời gian dài phải chịu lực ma sát lớn liên tục sẽ dẫn đến hao mòn và dễ đứt trong lúc di chuyển.

Nên các AE nên nhớ thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 khi đến hạn, vậy Nhông xích xe Yamaha XSR 155 bao lâu thì phải thay?

Nhông xích xe Yamaha XSR 155 bao lâu thì phải thay?

Nên thay nhông xích xe Yamaha XSR 155 khi xe đi được khoảng 20.000km, vì lúc này bộ NSD đã hao mòn hoàn toàn và nếu không thay mới bộ NSD rất dễ bị đứt giữa chừng khi đang vận hành.

Điều này rất nguy hiểm cho người lái xe vậy nên AE nên nhớ kiểm tra thay mới NSD định kỳ nhé.

Nhông xích xe yamaha xsr 155 bao lâu thì phải thay - 2

Nhông xích xe Yamaha XSR 155 dấu hiệu nhận biết cần thay mới

Ngoài việc kiểm tra số km xe đã đi được mà quyết định thay NSD thì các bạn có thể nhận biết những dấu hiệu sau đây để thay mới nhông xích xe Yamaha XSR 155:
  • Khi đổi số để tăng tốc, cảm giác xe vẫn lì, Yamaha XSR 155 không bốc.
  • Khi ga mạnh thì có hiện tượng xích đập hộp kêu lách cách.
  • Thường xuyên căn chỉnh nhưng xích vẫn chóng rão.
Nhông xích xe yamaha xsr 155 bao lâu thì phải thay - 3

Nhông xích xe Yamaha XSR 155 nên thay loại nào bền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhông xích xe Yamaha XSR 155 nhưng nếu không rành về nhông xích xe Yamaha XSR 155 thì AE có thể chọn nhầm những bộ nhông xích giả chất lượng kém khi thay có thể làm hư hỏng xe.

Sau đây là những thương hiệu nhông xích xe Yamaha XSR 155 các bạn nên chọn khi thay mới cho xe:
  • Nhông sên dĩa Light - được làm bằng thép bền bỉ theo thời gian, có độ cứng rắc chịu lực cao, sên được hình thành từ dây chuyền sản xuất tối tân có độ chính xác tuyệt đối;
  • Nhông sên dĩa X1R - được làm bằng thép CNC đảm bảo độ cứng, độ bền và độ đồng tâm của nhông xích, ngoài ra với gia công xi chrome – phủ đồng thật – xi màu tăng khả năng chống mài mòn;
  • Nhông sên dĩa Recto -  được sản xuất tại Thái Lan với chất liệu từ thép cao cấp, mang đến độ bền cao nhưng giá thành lại rất vừa túi tiền với đa số khách hàng;
  • Sên RK - cực kỳ bền bởi được làm từ thép C45 cao cấp cho khả năng chịu lực cực cao, có thể phối sên RK cùng combo nhông dĩa Recto phù hợp để cho xe di chuyển mượt mà trong suốt quá trình sử dụng.
Nhông xích xe yamaha xsr 155 bao lâu thì phải thay - 4
Tham khảo thông tin giá những bộ nhông xích xe Yamaha XSR 155 nên thay dưới đây:
 
 
 
 

Mua nhông xích xe Yamaha XSR 155 chính hãng ở dưới đây?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua nhông xích xe Yamaha XSR 155 chính hãng thì hãy đến Trung tâm nhông sên dĩa chính hãng.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn cho bạn cụ thể hơn về loại sản phẩm nhông xích phù hợp với xe và nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, trung tâm đang là nhà phân phối chính hãng của các hãng nhông sên dĩa nổi tiếng như: nhông sên dĩa SSSnhông dĩa Hodakanhông dĩa akeiNSD DID,....

Nhông xích xe yamaha xsr 155 bao lâu thì phải thay - 5
 
Ở trên là những thông tin chia sẻ về Nhông xích xe Yamaha XSR 155 đi bao lâu thì phải thay? Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nhận biết thay nhông sên dĩa định kỳ.
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn