Thay nhông sên dĩa DID cho xe Axelo có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Ngày 14/11/2019
Nhông sên dĩa cho xe Axelo vì là loại xe phổ thông nên có lẽ sẽ không được nhiều người chú trọng và quan tâm đến nhiều như các loại xe Exciter 150, Winner 150,... Tuy nhiên xét về tầm quan trọng thì nhông sên dĩa xe Axelo cũng không khác gì các loại xe kia bởi đó đều là bộ phận quyết định trực tiếp đến sự vận hành của chiếc xe, cho nên chọn cho xe một bộ nhông xích tốt sẽ quyết định đến 80% khả năng vận hành trơn tru, êm ái của chiếc xe trên đường và tránh được nhiều rủi ro, nguy hiểm cho cả người dùng lẫn người xung quanh. Thế nên trong bài viết này, trung tâm nhông sên dĩa chính hãng - nhongsendia.vn sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm nhông sên dĩa DID để thay cho xe Suzuki Axelo của mình, vậy thay nhông sên dĩa DID cho xe Axelo có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?
 
 

Thay nhông sên dĩa did cho xe axelo có tốt không giá bao nhiêu tiền - 1

Tại sao chọn NSD DID cho Axelo? Ưu điểm của NSD DID là gì?

Nhông sên dĩa DID mang theo công nghệ lẫn kinh nghiệm hơn 80 năm của tập đoàn DID Nhật Bản và hiện nay đã có nhà máy đặt tại Thái Lan mang đến cho sản phẩm chất lượng lẫn độ tin cậy cực cao.

Thay nhông sên dĩa did cho xe axelo có tốt không giá bao nhiêu tiền - 2
  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Axelo có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao, các mắt xích được nối gần như tuyệt đối bằng nhau.
  • Nhông sên dĩa DID cho Axelo có ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo hoạt động êm ái, mạnh mẽ nhờ sử dụng phương pháp lót trục đúc, đảm bảo diện tích bôi trơn dầu mỡ cho xích
  • Nhông sên dĩa DID vàng được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi khả năng vận hành tốt, êm ái và không kém phần mạnh mẽ. NSD DID với công nghệ gia nhiệt cao tầng 100% giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, nhông dĩa có độ tròn tuyệt đối, vẻ ngoài tinh xảo, bắt mắt với màu vàng đồng bộ với sên cho xe điểm nhấn nổi bật khi nhìn vào.
- Nhông sên dĩa DID cho Axelo - Giá 360.000đ

Mua và thay nhông sên dĩa DID cho Axelo ở đâu uy tín - chất lượng?

Nếu nhông xích xe của bạn đã quá mòn và đến lúc cần thay mới mà bạn lại không biết nơi nào có bán nhông sên dĩa DID chính hãng chất lượng cao, giá rẻ. Hãy đến trung tâm nhông sên dĩa chính hãng - nhongsendia.vn vì đây sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể thay nhông dĩa cho xe mình. Hiện tại, trung tâm đang phân phối các loại nhông sên dĩa chính hãng như: NSD DID, NSD SSS, Hodaka, Akei,...
 
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn