Nhông dĩa Recto và sên TFX thay cho Exciter 150 có tốt không?

Ngày 14/11/2019
Nhông dĩa Recto và sên TFX thay cho Exciter 150 có tốt không? Theo như được biết, nhông sên dĩa là bộ phận truyền toàn bộ lực kéo của động cơ ra bánh sau bằng cơ cấu ăn khớp của sên và bánh răng, nhông và dĩa phải làm việc trong môi trường tốc độ cao và chịu các va đập mạnh. Chính vì thế, nhu cầu tìm loại nhông dĩa có chất lượng cao để thay thế cho bộ NSD zin theo xe là điều bất kỳ ai dùng dòng xe Exciter 150 cũng nghĩ đến. Nhông dĩa Recto và sên TFX là một trong những lựa chọn tốt nhất của anh em bởi chất lượng lẫn danh tiếng và giá thành khá thấp, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
 

Nhông dĩa recto và sên tfx thay cho exciter 150 có tốt không  - 1

Thông số nhông sên dĩa xe Exciter 150

Với thông số nhông dĩa 14 - 42, nhông sên dĩa Exciter 150 khá dễ tìm được ở các tiệm sửa xe dù lớn hay nhỏ nhưng rủi ro ở đây là có thể bạn sẽ mua nhầm phải nhông sên dĩa giả, kém chất lượng ở những nơi không có uy tín vậy nên để tìm được các loại NSD chất lượng cao chính hãng, các bạn nên vào các trung tâm, các tiệm lớn có uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Nhông dĩa recto và sên tfx thay cho exciter 150 có tốt không  - 2

Ưu điểm của sên TFX và nhông dĩa Recto cho Exciter 150

Sên TFX ( DID 428 VIX) của Yamaha chính hãng Thailand, sên TFX là phụ tùng thay thế chất lượng cao giá tốt mà nhiều người nghĩ đến cần thay sên cho xe mình. Sên TFX phốt cao su chính hãng của Yamaha dành cho các bạn muốn đi sên đen giống zin với chất lượng đã được nhiều người tin tưởng ưa dùng. Sên TFX có độ bền cao, mang đến cho người dùng cảm giác êm ái mà phốt cao su mang đến, thường được khách hàng phối cùng nhông dĩa Recto, đem lại sự kết hợp hoàn hảo cho xe Exciter 150. Dưới đây là một số ưu điểm của nhông dĩa Recto:
 
Nhông dĩa recto và sên tfx thay cho exciter 150 có tốt không  - 3
 
  • Nhông dĩa Recto được tạo ra từ thép C45 cao cấp
  • Có khối lượng nhẹ, giá thành rẻ
  • Độ bền vượt trội cùng khả năng chịu lực cực cao
  • Vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn khi di chuyển
  • Nhông dĩa Recto còn có thể hạn chế tối đa các triệu chứng như rơ lắc, vào số bị kêu hay nguy hiểm hơn là tình trạng sên hoặc nhảy xích

Giá nhông dĩa Recto và sên TFX cho Exciter 150

_ Dĩa Recto 42T cho Exciter 150 - Giá 190.000đ
_ Nhông Recto 14T cho Exciter 150 - Giá 60.000đ
_ Sên TFX ( DID 428 VIX) cho Exciter 150 - Giá 390.000đ

Mua và thay nhông dĩa Recto và sên TFX cho Exciter 150 ở đâu uy tín - chất lượng?

Nếu nhông sên dĩa xe Exciter 150 của bạn đã quá mòn và đến lúc cần phải thay mới mà bạn lại không biết nơi nào có bán nhông dĩa Recto chính hãng chất lượng cao, giá rẻ. Hãy đến với trung tâm nhông sên dĩa chính hãng - nhongsendia.vn, đây sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể yên tâm thay nhông dĩa cho xe mình. Vì hiện tại, bên cạnh nhông dĩa Recto và sên TFX thì trung tâm còn đang phân phối các loại NSD như: NSD DID, nhông sên dĩa Hodaka, nhông dĩa Akei,...
 
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn