Sên RK có phốt thay cho xe Winner X chạy có nặng không?

Ngày 04/01/2023
Sên RK có phốt thay cho xe Winner X chạy có nặng không? Đây là băn khoăn của các AE đang đi xe Winner X đang định thay mới bộ sên phốt cao su cho xe, vì vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để đưa ra quyết định nhé!

Sên rk có phốt thay cho xe winner x chạy có nặng không - 1

Sên RK có phốt thay cho xe Winner X chạy có nặng không?

Sên RK có phốt thay cho xe Winner X sẽ làm cho xe chạy nặng hơn bởi có thêm các phốt cao su nằm trong các mắt sên nên khả năng truyền lực từ động cơ sẽ nặng nề hơn khiến cám giác lái của người điều khiển xe sẽ đầm hơn.

Ngoài ra do được trang bị các vòng phốt cao su nên khi hoạt động dòng sên RK cho Winner X sẽ giảm thiếu tiếng ồn cũng như hạn chế rất nhiều lực ma sát giữa các mắt sên với nhau.

Vì vậy khiến dòng sên RK có phốt khi thay cho xe Winner X sẽ trở nên bền bỉ, lâu giãn sên và cho lực tải lớn hơn.

Sên rk có phốt thay cho xe winner x chạy có nặng không - 2

Sên RK có phốt dành cho xe Winner X giá bao nhiêu?

Sên RK có phốt dành cho xe Winner X hiện có giá tầm 500.000 – 600.000đ, đây có thể là giá thành khá cao đối sên xe máy. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, sên RK cho Winner X nhưng ưu điểm như:
  • Sên RK có phốt cho Winner X cực kỳ bền bởi được làm từ thép C45 cao cấp cho khả năng chịu lực cực cao và được tích hợp công nghệ thẩm thấu carbon, mạ niken,…
  • Sên RK có phốt cho Winner X được gia công chuẩn từng chi tiết chú trọng chất lượng đảm bảo cho khả năng vận hành êm ái làm sên không tạo ra tiếng ồn và va dập di khi di chuyển.
  • Thêm vào đó sên RK có phốt cho Winner X giúp hạn chế tối đa các triệu chứng như rơ, lắc, vào số bị kêu hay nguy hiểm hơn là tình trạng trượt sên hoặc nhảy sên.
Sên rk có phốt thay cho xe winner x chạy có nặng không - 3
 
>>> Tham khảo trực tiếp sản phẩm sên RK cho xe Winner X dưới đây:
 
 

 

Mua Sên RK cho Winner X ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua sên RK cho Winner X chính hãng thì hãy đến trung tâm nhông sên dĩa - nhongsendia.vn.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn cho bạn cụ thể hơn về loại sản phẩm nhông sên dĩa cho Winner X và nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, trung tâm đang là nhà phân phối chính hãng của các hãng nhông sên dĩa nổi tiếng như: nhông sên dĩa SSSnhông dĩa Hodakanhông dĩa akeiNSD DID,....

Sên rk có phốt thay cho xe winner x chạy có nặng không - 4
 
Ở trên là những thông tin chia sẻ về Sên RK có phốt dành cho xe Winner X giá bao nhiêu? Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn loại sên phù hợp cho xe của bạn.
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn