Sên RK có phốt dành cho xe Exciter 155 giá bao nhiêu?

Ngày 07/11/2023
Nhiều AE đang đi Exciter 155 đang muốn lên dòng sên RK cho xe nhưng đang băn khoăn Sên RK có phốt dành cho xe Exciter 155 giá bao nhiêu? Bởi đây cũng là yếu tố quan trọng khi quyết định mua bộ sên mới cho xe. Vậy hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây!

Sên rk có phốt dành cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 1

Sên RK có phốt dành cho xe Exciter 155 giá bao nhiêu?

Sên RK có phốt dành cho xe Exciter 155 hiện có giá tầm 500.000 – 600.000đ, đây có thể là giá thành khá cao đối sên xe máy. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, sên RK cho Ex155 nhưng ưu điểm như:
  • Sên RK có phốt cho Ex155 cực kỳ bền bởi được làm từ thép C45 cao cấp cho khả năng chịu lực cực cao và được tích hợp công nghệ thẩm thấu carbon, mạ niken,…
  • Sên RK có phốt cho Ex155 được gia công chuẩn từng chi tiết chú trọng chất lượng đảm bảo cho khả năng vận hành êm ái làm sên không tạo ra tiếng ồn và va dập di khi di chuyển.
  • Thêm vào đó sên RK có phốt cho Ex155 giúp hạn chế tối đa các triệu chứng như rơ, lắc, vào số bị kêu hay nguy hiểm hơn là tình trạng trượt sên hoặc nhảy sên.

Sên rk có phốt dành cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 2
>>> Tham khảo trực tiếp giá sên RK cho Exciter 155 dưới đây:
 
 

Sên RK cho Exciter 155 có bền không?

Sên RK cực kỳ bền bởi được làm từ thép C45 cao cấp cho khả năng chịu lực cực cao và được tích hợp công nghệ thẩm thấu carbon, mạ niken,…

Sên RK được gia công chuẩn từng chi tiết chú trọng chất lượng đảm bảo cho khả năng vận hành êm ái làm sên không tạo ra tiếng ồn và va dập di khi di chuyển.

Thêm vào đó sên RK giúp hạn chế tối đa các triệu chứng như rơ, lắc, vào số bị kêu hay nguy hiểm hơn là tình trạng trượt sên hoặc nhảy sên.

Sên rk có phốt dành cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 3

Mua Sên RK cho Exciter 155 ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua sên RK cho Exciter 155 chính hãng thì hãy đến Trung tâm nhông sên dĩa chính hãng.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn cho bạn cụ thể hơn về loại sản phẩm nhông sên dĩa cho Exciter 155 và nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, trung tâm đang là nhà phân phối chính hãng của các hãng nhông sên dĩa nổi tiếng như: nhông sên dĩa SSSnhông dĩa Hodakanhông dĩa akeiNSD DID,....

Sên rk có phốt dành cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 4
 
Ở trên là những thông tin chia sẻ về Sên RK có phốt dành cho xe Exciter 155 giá bao nhiêu? Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn loại sên phù hợp cho xe của bạn.
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn