Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho Honda Wave RSX

Ngày 14/11/2019
Honda Wave RSX là dòng xe số cơ bản thường được sử dụng để đi làm, đi học, di chuyển hàng ngày trong thành phố, vì đây là dòng xe cơ bản nên thường được không được chú trọng trong việc bảo quản, chăm sóc và người lái dòng xe này thường không quan tâm đến các bộ phận giúp xe vận hành. Với tính chất công việc được nêu ra ở trên thì tần suất sử dụng xe của bạn hầu như là thường xuyên nên bộ phận nhông sên dĩa xe phải hoạt động ngày qua ngày. Và ai chạy Wave RSX rồi thì đều biết, nhông sên dĩa zin đi theo xe có độ bền không cao, rất dễ hao mòn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ nhông sên dĩa chính hãng để thay thế tốt hơn cho xe của bạn. Trong bài viết này nhongsendia.vn sẽ tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho Honda Wave RSX.
 
 

Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho honda wave rsx - 1

Thông số nhông sên dĩa cho Wave RSX bao nhiêu phù hợp?

Nhông sên dĩa Wave RSX có thông số zin là 14 cho nhông trước - 42 cho dĩa sau. Với thông số này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại nhông dĩa theo đúng thông số zin để thay thế cho loại zin theo xe với chất lượng không cao. Ngoài ra, để cải thiện công suất của xe, bạn có thể chọn lựa như sau:
  • Lên dĩa 38 để xe cho độ bốc cao hơn khi đề pa.
  • Lên nhông 15 xe sẽ cho độ bốc, lực hơn khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao.
  • Sên zin theo xe là sên 9ly, nếu muốn bạn có thể thay sên 10ly hoặc sên 10ly có phốt.

Các loại nhông sên dĩa Wave RSX tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhông sên dĩa xe máy với đa dạng thương hiệu, xuất xứ và chất lượng. Người dùng thường sẽ không quan tâm đến xe mình nên sử dụng loại NSD nào, thương hiệu gì mà chỉ dùng theo loại tiệm có bán sẵn. Điều đó dễ dẫn đến mua nhầm các loại nhông dĩa xe cũ được tân trang lại, kém chất lượng, không có uy tín. Nếu có điều kiện, bạn hãy đến những trung tâm uy tín chuyên về nhông sên dĩa chính hãng để tìm thay nhông sên dĩa Wave RSX của mình. Ở đây, những loại NSD được nhiều người ưa chuộng nhất và đánh giá cao theo trung tâm tổng kết lại thì bao gồm những loại như là: nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, Hodaka, Akei,...

Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho honda wave rsx - 2

Giá nhông sên dĩa Wave RSX

  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Wave RSX - Giá 340.000đ
  • Sên DID vàng 428D (9ly) - Giá 410.000đ
  • Sên DID vàng 428HD (10ly) - Giá 520.000đ
  • Sên DID phốt cao su 428HD (10ly) - Giá 570.000đ
  • Nhông sên dĩa SSS cho Wave RSX - Giá 540.000đ
  • Sên vàng SSS 428HS 10ly 130L - Giá 400.000đ
  • Nhông sên dĩa Hodaka cho Wave RSX - Giá 240.000đ

Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho honda wave rsx - 3

Thay nhông sên dĩa xe Wave RSX uy tín - chính hãng ở đâu?

Hãy đến những trung tâm lớn có uy tín nếu có nhu cầu thay nhông xích xe Wave RSX của mình để tránh tiền mất tật mang, Trung tâm nhông sên dĩa chính hãng - nhongsendia.vn là một trong những địa điểm uy tín chất lượng cao cho bạn mà không lo về giá, vì hiện tại trung tâm đang là nhà phân phối của các hãng nổi tiếng như: nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông sên dĩa Recto,,... Tất cả các sản phẩm trên đều đã được Trung tâm test cẩn thận và được rất nhiều anh em Biker tin dùng nên bạn có thể yên tâm chọn nhông sên dĩa xe Wave RSX lắp cho xe mình.
 
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn