Nên thay nhông xích xe Yamaha PG-1 loại nào tốt?

Ngày 25/04/2024
Nhiều anh em đi dòng xe Yamaha PG-1 đang băn khoăn lựa chọn tìm một bộ nhông sên dĩa mới thay thế cho NSD zin của Yamaha PG-1 để tối ưu khả năng vận hành của xe. Nên thay nhông xích xe Yamaha PG-1 loại nào tốt? Hãy cùng tham khảo dưới đây!!!

Nên thay nhông xích xe yamaha pg-1 loại nào tốt - 1

Nên thay nhông xích xe Yamaha PG-1 loại nào tốt?

Nhông xích X1R

Nhông xích X1R được làm bằng thép CNC đảm bảo được độ cứng, độ bền và độ đồng tâm với cả bộ.

Sên X1R có độ dày mắt sên cao 1.85 – 2.03mm, những mắt xích được nối lại với nhau cực chắc chắn, không rò rỉ, đảm bảo tuổi thọ cũng như màu sắc sên.

Nhông xích X1R với 3 bước gia công: Xi chrome - phủ đồng thật - xi màu đảm bảo không phai màu đồng thời gia tăng khả năng chống ăn mòn oxi hóa nâng cao giá trị sử dụng cho sản phẩm.

Nên thay nhông xích xe yamaha pg-1 loại nào tốt - 2
 
 

Nhông xích Light

Nhông xích Light là thương hiệu nhông xích xuất xứ từ Việt Nam với nhông dĩa được làm bằng thép bền bỉ theo thời gian, sên được mạ vàng theo công nghệ xi mạ tiên tiến thế hệ mới.

Bộ NSD Light cho Yamaha PG-1 được bảo hành 6 tháng hoặc 12.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Đối với NSD Light thì các bạn có thể nhích xê 1 2 thông số nhông dĩa Yamaha PG-1 như là 15-39 hoặc 14-38 vẫn đảm bảo cho xe chạy mượt mà nhé.

Nên thay nhông xích xe yamaha pg-1 loại nào tốt - 3

Nhông xích Recto

Nhông xích Recto cho Yamaha PG-1 là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với chất liệu từ thép cao cấp, mang đến độ bền cao nhưng giá thành lại rất vừa túi tiền.

Hạn chế tối đa các triệu chứng rơ lắc, vào số bị kêu hay nguy hiểm hơn là tình trạng trượt sên hoặc nhảy sên, có tính thẩm mỹ cao, vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Nên thay nhông xích xe yamaha pg-1 loại nào tốt - 4

Sên RK

Sên RK cực kỳ bền bởi được làm từ thép C45 cao cấp cho khả năng chịu lực cực cao và được tích hợp công nghệ thẩm thấu carbon, mạ niken,…

Sên RK được gia công chuẩn từng chi tiết chú trọng chất lượng đảm bảo cho khả năng vận hành êm ái làm sên không tạo ra tiếng ồn và va dập di khi di chuyển.

Bạn có thể phối sên RK cùng combo nhông dĩa Recto cho Yamaha PG-1 hoàn toàn phù hợp để cho xe di chuyển mượt mà trong suốt quá trình sử dụng.

Nên thay nhông xích xe yamaha pg-1 loại nào tốt - 5

Mua nhông xích xe Yamaha PG-1 chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua nhông xích xe Yamaha PG-1 chính hãng thì hãy đến Trung tâm nhông xích chính hãng – nhongsendia.vn.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn cho bạn cụ thể hơn về loại sản phẩm nhông xích Yamaha PG-1 phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, trung tâm đang là nhà phân phối chính hãng của các hãng nhông xích nổi tiếng như: nhông xích Light, NSD X1R, NSD Recto, sên DID, sên RK,...

Nên thay nhông xích xe yamaha pg-1 loại nào tốt - 6
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất