Giá nhông sên dĩa Wave RS? Nên dùng NSD Wave RS nào tốt?

Ngày 14/11/2019
Giá nhông sên dĩa Wave RS? Nên dùng NSD Wave RS nào tốt? Với những người dùng xe số phổ thông nói chung và người dùng Wave RS nói riêng thì việc thay NSD không mấy được quan tâm vì suy nghĩ đây chỉ là dòng xe phổ thông nên không cần thiết phải quan tâm. Tuy nhiên, nhông xích Wave RS là bộ phận quan trọng bậc nhất quyết định khả năng vận hành của chiếc xe. Thế nên nếu không quan tâm, không thay được loại nhông sên dĩa xe Wave RS tốt khiến tuổi thọ xe nhanh xuống, nhông dĩa mau tàn. Vậy vấn đề ở đây là giá nhông sên dĩa Wave RS? Nên dùng NSD Wave RS nào tốt?
 
 

 
Giá nhông sên dĩa wave rs nên dùng nsd wave rs nào tốt - 1
Giá nhông sên dĩa Wave RS? Nên dùng NSD Wave RS nào tốt?

Nên dùng NSD Wave RS loại nào tốt?

Như đã nói, đối với Wave, Dream, ... thì vấn đề về NSD thường không quá được chú trọng thậm chí là bị lãng quên. Người dùng có thói quen chỉ thay các loại NSD xe Wave RS tiệm có bán mà không hề quan tâm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, thói quen đó là sai lầm và rất dễ gây hại cho cả mình lẫn chiếc xe của mình. Những loại nhông sên dĩa xe Wave RS được nhiều người ưa chuộng nhất và đánh giá cao theo trung tâm tổng kết lại ở đây để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cả về thương hiệu lẫn theo thông số nhông xích zin theo nhu cầu và điều kiện sử dụng. Những loại nhông xích Wave RS chất lượng cao giá tốt bạn có thể chọn như: nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông dĩa Hodaka, …

Dấu hiệu cần thay nhông sên dĩa xe Wave RS mới:

  • Khi đổi số tăng tốc, xe bị lì, máy không bốc
  • Khi lên ga mạnh, hiện tượng xích đập vào hộp phát ra tiếng kêu khó chịu
  • Khi thường xuyên căn chỉnh nhưng xích vẫn chóng rão
  • Khi sên nhanh chùng, ốc tăng giản gần hết
  • Khi xe vận hành trên 4000km
Xem thêm: Nhông sên dĩa đi bao lâu nên thay?

Nhiều cửa hàng sửa chữa thường đề nghị bạn phải thay thế nhông xích xe Wave RS khi xe bạn gặp một số vấn đề như trên. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo, vì nếu bộ nhông sên của bạn còn mới thì việc thay thế là không cần thiết. Thay vào đó, bạn vẫn có thể sửa chữa một số chi tiết trên bộ nhông sên dĩa xe Wave RS mà vẫn hoạt động hoàn toàn tốt và ổn định.

 
Giá nhông sên dĩa wave rs nên dùng nsd wave rs nào tốt - 2
Trọn bộ NSD Hodaka cho Wave RS chính hãng

Giá nhông sên dĩa Wave RS:

  • Nhông sên dĩa DID vàng cho Wave RS – Giá 360.000đ
  • Nhông sên dĩa Hodaka cho Wave RS – Giá 240.000đ
  • Nhông sên dĩa SSS cho Wave  RS – Giá 540.000đ

Thay nhông sên dĩa xe Wave RS chính hãng giá tốt ở đâu?

Hãy đến những Trung tâm lớn có uy tín nếu có nhu cầu thay NSD xe Wave RS của mình để tránh tiền mất tật mang, Trung tâm Nhông sên dĩa chính hãng – nhongsendia.vn là một trong những địa điểm uy tín chất lượng cho bạn mà không lo về giá, vì hiện Trung tâm đang là nhà phân phối của các hãng nổi tiếng như: nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS,nhông xên dĩa Hodaka, … Tất cả các sản phẩm trên đều đã được Trung tâm test cẩn thận và được rất nhiều anh em Biker tin dùng nên bạn có thể yên tâm chọn nhông sên dĩa xe Wave RS lắp cho xe mình.
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn