Nhông sên dĩa Light cho Wave, Dream chính hãng

- Bộ nhông sên dĩa Light cho Wave, Dream với Sên vàng Light 9ly 114 mắc, nhông dĩa 14 - 36 được làm bằng thép bền bỉ theo thời gian, sên được mạ vàng theo công nghệ xi mạ tiên tiến thế hệ mới. - Thương hiệu Light Speed Racing xuất xứ từ Việt Nam được coi là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí. - Bộ NSD Light dành cho Wave nhỏ, Dream gắn như zin và cùng thông số với nguyên bản, được bảo hành 6 tháng hoặc 12.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
Hết hàng
Thông tin chi tiết

Nhông sên dĩa Light cho Wave, Dream chính hãng giá tốt

Bộ NSD Light cho Wave, Dream là thương hiệu nhông sên dĩa xuất xứ từ Việt Nam được coi là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí.

Sên vàng Light 428HS 114 mắc 9ly, nhông dĩa 14 - 36 được làm bằng thép bền bỉ theo thời gian, sên được mạ vàng theo công nghệ xi mạ tiên tiến thế hệ mới.

Bộ NSD Light dành cho Wave, Dream gắn như zin và cùng thông số với nguyên bản, được bảo hành 6 tháng hoặc 12.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Nhông xích Light hiện đang có bán tại Trung tâm Nhông sên dĩa - nhongsendia.vn qua hình thức nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể yên tâm khi thay nhông sên dĩa Light tại đây mà không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhông sên dĩa light cho wave dream chính hãng - 1
Bộ NSD Light cho Wave, Dream

Nhông sên dĩa light cho wave dream chính hãng - 2
NSD Light cho Wave, Dream

Nhông sên dĩa light cho wave dream chính hãng - 3
NSD Light thay cho Wave, Dream

Nhông sên dĩa light cho wave dream chính hãng - 4
Không gian shop rộng rãi, khang trang, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo

Clip Review nhông sên dĩa Light chính hãng cho Wave, Dream

Thông số nhông sên dĩa Light cho Wave, Dream:

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Số răng nhông: 14 răng
  • Số răng dĩa: 36 răng
  • Số mắt xích: 114 mắt – 9ly
  • Dùng được cho: Wave, Dream

Thay nhông sên dĩa Light cho Wave, Dream chính hãng ở đâu?

Nếu nhông xích xe của bạn đã quá mòn và đến lúc cần phải thay mới mà bạn lại không biết nơi nào có bán nhông sên dĩa Light vàng chính hãng chất lượng cao, giá rẻ. Hãy đến Trung tâm nhông sên dĩa - nhongsendia.vn, đây sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể thay nhông dĩa cho xe mình.

Hiện tại, trung tâm đang kinh doanh các loại như: nhông sên dĩa Light, nhông sên dĩa Recto, nhông sên dĩa SSS, nhông sên dĩa X1R, sên RK. Ngoài nhông sên dĩa Light cho Wave, Dream ra thì bạn còn có thể dễ dàng tìm được loại NSD Light cho các xe khác như: Exciter, Sirius, Sonic,...
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm cùng loại

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn