Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI. Satria

Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI. Satria

- Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI siêu cứng, hàng cao cấp, màu sắc vô cùng phong phú, phối màu theo ý thích,
- Dễ dàng vệ sinh và tháo ráp với các đường nét tiện cao cấp, chất liệu khá chắc chắn, bền nhưng vô cùng nhẹ, giúp xe vận hành khá êm ái.
- Dĩa tải CNC nhôm 7 bền bỉ theo thời gian (30.000 ~ 50.000 km tùy điều kiện sử dụng). Nhôm 7 chất lượng hơn nhiều so với các loại nhôm 6 trên thị trường
Hết hàng
Thông tin chi tiết

Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI

Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI có thiết kế mới lạ, độc đáo và đầy phá cách. Với các đường nét tiện cao cấp, chất liệu khá chắc chắn, bền nhưng vô cùng nhẹ, giúp xe vận hành êm ái. Đặc biệt trọng lượng siêu nhẹ, giúp giảm tải đáng kể cho xe bạn.Dĩa tải CNC có chất liệu nhôm 7 cho chất lượng cao hơn nhiều so với các loại nhôm 6 trên thị trường
 
Dĩa tải cnc nhôm 7 cho raider fi satria - 1
Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI​

Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI

Dĩa tải CNC nhôm 7 được gia công 100% CNC, chính xác tuyệt đối, độ tinh xảo, sắc nét hoàn hảo vừa là món phụ tùng thay thế cao cấp vừa có thể là vật trang trí, tạo điểm nhấn cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra, với độ bền cao có thể sử dụng từ 30.000 - 50.000 km tùy điều kiện sử dụng giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay mới tốt hơn so với dĩa zin trên xe vốn rất nhanh mòn.

Thông số kỹ thuật Dĩa tải CNC nhôm 7 cho Raider FI

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Số răng dĩa: 39 răng
  • Chất liệu: Nhôm 7 cao cấp
  • Công nghệ: CNC thủ công nguyên khối
  • Phù hợp với: Raider FI
Nếu nhông sên dĩa Raider FI của bạn đã đến lúc phải thay và bạn không biết nơi nào có bán dĩa tải CNC nhôm 7 chất lượng cao giá tốt. Hãy đến Trung tâm Nhông sên dĩa – nhongsendia.vn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trung tâm tư vấn cho bạn cụ thễ hơn về loại nhông sên dĩa phù hợp với xe và nhu cầu của bạn. Đây sẽ là địa điểm thay dĩa nhôm CNC cho Raider FI của bạn.
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm cùng loại

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn