Chai xịt vệ sinh sên GoRacing

Chai xịt vệ sinh sên GoRacing (chain cleaner) là dung dịch tẩy rửa, làm sạch bề mặt sên, khô nhanh, giúp cho bề mặt kim loại sáng bóng. Rút ngắn thời gian vệ sinh với mọi bề mặt kim loại. Chai vệ sinh sên GoRacing còn có thể dùng để vệ sinh hệ thống thắng đĩa. Chai xịt vệ sinh sên GoRacing với những ưu điểm vượt trội như: - Tẩy rửa sạch. - Bảo vệ màu sên tốt. - Chống rỉ sét. - Dùng cho sên có phốt và sên không phốt. Chai xịt vệ sinh sên GoRacing được phân phối độc quyền bởi Shop2banh.
85.000đ
  • Đơn vị: Chai
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
Thông tin chi tiết

Chai xịt vệ sinh sên GoRacing

Chai xịt vệ sinh sên GoRacing là dung dịch tẩy rửa, làm sạch bề mặt sên, khô nhanh, giúp cho bề mặt nhông sên dĩa sáng bóng. Bình xịt vệ sinh sên GoRacing ngoài khả năng tẩy sạch cặn bẩn trên NSD thì còn có thế dùng để tẩy rửa thắng dĩa xe máy
 
Chai xịt vệ sinh sên goracing - 1
Chai xịt vệ sinh sên GoRacing là dung dịch tẩy rửa, làm sạch bề mặt sên

Chai xịt vệ sinh sên goracing - 2
Không gian shop rộng rãi, khang trang, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo

Clip Review chai xịt vệ sinh GoRacing

Tính năng của chai xịt vệ sinh sên Go Racing:

  • Tẩy rửa sạch.
  • Bảo vệ màu sên tốt.
  • Chống rỉ sét.
  • Dùng cho sên có phốt và sên không phốt.
Bình xịt vệ sinh sên GoRacing là sản phẩm độc quyền của Shop2banh, dùng được cho tất cả loại xe vận hành bằng hệ truyền động nhông sên dĩa và được rất nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt với giá vừa túi tiền của nhiều người.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt vệ sinh sên GoRacing:

  • Bước 1 : Tiến hành xịt nước lên bề mặt nhông sên dĩa, để cát bụi bám trên nhông xích văng ra bớt.
  • Bước 2 : Lắc đều nhẹ chai xịt vệ sinh sên GoRacing rồi xịt GoRacing vào bề mặt và kẽ hở giữa các mắc sên với khoảng cách tầm 7cm, lấy vị trí khóa sên làm điểm mốc, mình xịt 2 vòng dung dịch vệ sinh lên sợi sên, nếu vị trị nhông và dĩa của xe quá dơ bạn nên xịt một ít dung dịch vệ sinh lên các vị trí đó và đợi 5p để dung dịch ngắm vào sên.
  • Bước 3: Sau 5p dung dịch đã ngấm vào sên và làm bong tróc những vết dơ, cặn bẩn ra khỏi sên. Bạn lấy cọ chà sên chuyên dụng (nếu không có bạn có thể dùng bàn chải đánh răng để thay thế), chà đều sợi sên theo nhiều huớng khác nhau cùng các chi tiết nhông đĩa, để đẩy tất cả mảng bám dính chặt trên sên ra ngoài.
  • Bước 4: Bạn tiến hành xịt nước lên bề mặt sên và các vị trí xung quanh để rửa sạch các vết bẩn, sau đó dùng khan lau sạch và khô cọng sên.
Lưu ý: Tất cả các bước trên các bạn chỉ nên tắt máy và quay bánh xe bằng tay, không nên đề máy tự chạy vì sẽ rất nguy hiểm và dễ bị cuốn tay vào bánh răng.

Hiện chai xịt vệ sinh sên GoRacing đang được Trung tâm Nhông sên dĩa - nhongsendia.vn kinh doanh chính hãng từ Shop2banh. Bạn hãy đến 1 trong 5 chi nhánh của Trung tâm để có thể mua được bình xịt vệ sinh sên GoRacing chính hãng giá tốt nhất. Bên cạnh việc có thể mua được GoRacing giá tốt thì bạn sẽ còn được tặng 1 bàn chải vệ sinh sên chuyên dụng (Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/10/2018).
NHONGSENDIA.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm cùng loại

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn

Voxechinhhang.vn